Gợi ý cách lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ hoàn hảo nhất

Cùng với những cách lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn mang đến một không gian bếp hoàn hảo nhất dù diện tích có phần hạn chế.

lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ

Là không gian để các chị em thực hiện các công việc nội trợ và kết nối tình cảm gia đình thì thiết kế phòng bếp là một hạng mục rất được các gia chủ quan tâm và chú trọng để thể hiện sự săn sóc với gia đình của mình. Và để có được một không gian bếp đẹp, tiện nghi thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được một bộ tủ bếp đẹp phù hợp. Tuy nhiên để làm được điều này không hề dễ dàng, nhất là đối với những không gian phòng bếp hạn chế. Theo đó thì những cách lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

1, Lựa chọn kiểu dáng tủ bếp

lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ

Cùng với sự phát triển của thị trường tủ bếp hiện nay thì ngày càng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng tủ bếp đa dạng với các kích thước khác nhau và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như là gu thẩm mỹ của từng gia đình. Và đối với những không gian phòng bếp hạn chế thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn những kiểu dáng tủ bếp đơn giản, thanh mảnh và gọn gàng. Theo đó thì những mẫu tủ bếp kiểu dáng chữ I, chữ U và chữ L chính là gợi ý hoàn hảo cho không gian nơi đây.

2, Lựa chọn màu sắc tủ bếp

lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ

Khi lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ thì màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Theo đó thì những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng đặc biệt là gam màu trắng chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn để tạo hiệu ứng mở rộng và mang đến cảm giác thoáng đãng cho gian bếp hạn chế. Trong đó thì những mẫu tủ bếp gỗ An Cường với bề mặt Acrylic bóng gương hay Laminate đều có nhiều bề mặt đa dạng từ những gam màu trơn cho đến màu giả vân gỗ để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

3. Thiết kế tận dụng tối đa không gian lưu trữ

lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ

Trong thiết kế nội thất cho những không gian hạn chế thì việc tận dụng tối đa không gian tường trống sẽ giúp bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn. Theo đó thì những mẫu tủ bếp cao sát trần hay những khoảng trống âm tường để làm tủ bếp chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên sử dụng các phụ kiện tủ bếp thông minh như ray trượt, giá bát nâng hạ, mâm xoay,… để giúp cho việc lưu trữ và sắp xếp đồ dùng trở nên tiện lợi, dễ dàng và gọn gàng hơn nhé!

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người một số cách lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ đơn giản và tiện lợi nhất. Mong rằng những gợi ý trên đây của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian nấu nướng của gia đình.

Be the first to reply

Leave a Reply