Nhà Bếp Hoàng Gia: đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất hiện nay, Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhận được nhiều sự yêu thích của gia đình Việt.

đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Cùng với nhịp sống phát triển hiện nay thì người ta lại càng chú trọng hơn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, nhất là trong thiết kế nội thất với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất. Theo đó thì cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ thiết kế nội thất hiện nay thì ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các đơn vị thiết kế nội thất. Vì vậy, vấn đề đặt ra hiện nay thì đâu là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

Nhà Bếp Hoàng Gia: đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Với tài năng, kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty thì Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự đánh giá cao cũng như là lòng tin yêu của các đối tác, khách hàng. Trong đó với đội ngũ kiến trúc sư tài năng luôn là người dẫn đầu về số kinh nghiệm và trình độ am hiểu mỹ thuật đỉnh cao cũng như là luôn hết mình cho công việc và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trong các thiết kế nội thất mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng đều đảm bảo độ phù hợp với không gian, ý muốn của quý khách. Những mẫu thiết kế này luôn đảm bảo độ sáng tạo, thẩm mỹ và tính ứng dụng cao nhất, mang tới cuộc sống tiện nghi hơn cho người sử dụng

Quan điểm về thiết kế nội thất

đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất là một nghề kết hợp sáng tạo đầy nghệ thuật giữa kiến thức và óc tổng hợp tốt, mang tới sản phẩm có cá tính, nét riêng biệt và hài hòa nghệ thuật với thực tiễn, phù hợp với chi phí của người sử dụng. Trong đó thì nhà thiết kế hay kiến trúc sư chính là người chuyển đổi cho phong cách của không gian ngôi nhà bạn vừa hợp lý vừa ấn tượng, đảm bảo đầy đủ chức năng sử dụng.

Dịch vụ cung cấp tại đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Nhà Bếp Hoàng Gia

đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Với vai trò là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, Nhà Bếp Hoàng Gia chuyên cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, phục vụ từ chi tiết đơn lẻ tới tổng thể cho quý khách hàng. Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

-Thiết kế các thiết bị nội thất văn phòng

-Thiết kế nội thất ở cửa hàng, các quầy bán lẻ

-Thiết kế nội thất bên trong nhà hàng, khách sạn

Quy trình thiết kế

đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Chúng tôi có một quy trình từ A- Z từ việc tiếp xúc tới lên dự án, các phương án thiết kế do kiến trúc sư phối hợp với ý muốn của gia chủ để cùng thực hiện. Nội thất bài trí bên trong từ phần hình vẽ 3D cho tới nội thất trực quan đều đảm bảo sự hài hòa, chất liệu, cách bài trí hoàn hảo nhất với mức giá phù hợp và được niêm yết trên thị trường. Và để có sản phẩm hoàn thiện cuối cùng sẽ trải qua các bước như:
-Phân tích các yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng
-Phác thảo không gian mẫu 2D, 3D
-Lựa chọn màu sắc và chất liệu cho phù hợp
-Lựa chọn đồ, thiết bị và chất liệu gỗ
-Xác nhận kế hoạch, không gian đảm bảo nhu cầu sử dụng, sức khỏe và mong muốn của gia chủ.
-Trao đổi cách kế hoạch đảm bảo đúng ngân sách mà gia chủ có
-Cung cấp vật liệu thiết kế đảm bảo
-Các hồ sơ kỹ thuật đi kè,
-Giám sát thi công….

Lời kết

Như vậy, bằng tài năng, kinh nghiệm và sự cố gắng nỗ lực thì Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín. Theo đó đến với chúng tôi, Nhà Bếp Hoàng Gia tự tin và chắc chắn sẽ hô biến ngôi nhà trong mơ của bạn trở thành hiện thực.

Và để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 325 888

Email: nhabephoanggia@gmail.com